Tập huấn chuyên môn nghiệp vụ cho cho giáo viên về các chuyên đề dạy học lớp 10 chương trình Giáo dục Thường xuyên cấp THPT

Thực hiện Kế hoạch số 3687/KH-SGDĐT ngày 05 tháng 9 năm 2016 của Sở GD&ĐT về việc tập huấn chuyên môn nghiệp vụ cho giáo viên về các chuyên đề dạy học lớp 10 chương trình Giáo dục Thường xuyên cấp THPT, sáng ngày 22/09/2016 tại Hội trường TTGDTX tỉnh, Sở GD&ĐT đã tổ chức khai mạc lớp tập huấn chuyên môn nghiệp vụ cho cho giáo viên về các chuyên đề dạy học lớp 10 chương trình Giáo dục Thường xuyên cấp THPT.

Thêm nhiều trường đại học công bố điểm xét tuyển

Sau 2 ngày Bộ GD-ĐT công bố điểm sàn, hôm nay (30.8), nhiều trường đại học công bố điểm xét tuyển nguyện vọng 1.

Thí sinh dự thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2015

ĐH Luật TP.HCM hủy bỏ kỳ kiểm tra năng lực đầu vào

Thông tin từ trường ĐH Luật TP.HCM chiều 22.7 cho biết, trong mùa tuyển sinh năm 2015 này, nhà trường sẽ không tổ chức kiểm tra đánh giá năng lực như thông báo trong đề án tuyển sinh riêng trước đó.

Theo quy chế thi tốt nghiệp THPT Quốc gia, sau khi công bố điểm, thí sinh có thể làm đơn phúc khảo bài th

Ông Phạm Ngọc Phương, Chánh Văn phòng Bộ GD-ĐT cho biết, đến thời điểm này, Bộ GD-ĐT đã chính thức công bố điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2015.

Học sinh trường THPT Gia Định đang chờ xem điểm thi THPT Quôc gia 2015 - Ảnh: NHƯ HÙNG

Điểm thi THPT quốc gia nơi xem được nơi không

Sau khi công bố điểm của kì thi THPT Quốc gia 2015 nhiều nơi vẫn chưa xem được. Trước đó Bộ thông báo đúng 14g30 chiều nay 22-7 sẽ công bố điểm thi.

Mời tra cứu điểm thi THPT quốc gia trên Tuổi Trẻ Online

Với kỳ thi THPT quốc gia 2015, ngay khi Bộ GD-ĐT công bố điểm thi, thí sinh và phụ huynh có thể tra cứu miễn phí điểm thi của toàn bộ các môn thi THPT quốc gia bằng cách truy cập vào Tuổi Trẻ Online (tuoitre.vn)

Thí sinh thi THPT năm 2015

Điểm thi THPT quốc gia 2015 cao hơn tuyển sinh ĐH, CĐ mọi năm?

Ngày 7-7, nhiều cụm thi đã chấm xong hàng nghìn bài thi và có những nhận định ban đầu về kết quả chấm thi THPT quốc gia năm nay.

Quy chế Tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy

(Ban hành kèm theo Thông tư số 03/2015/TT-BGDĐT Ngày 26 tháng 2 năm 2015 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo)

Thí sinh đang coi lại bài làm

Quy chế Thi trung học phổ thông quốc gia