Giới thiệu

Giới thiệu về Trung tâm GDTX tỉnh Bình Phước

  1.      Quá trình hình thành   Tiền thân của Trung tâm giáo dục thường xuyên (GDTX) tỉnh Bình Phước là Trung tâm GDTX Thị xã Đồng Xoài, được thành lập tại quyết định số: 441/QĐ.UB ngày 14/03/2000 của UBND tỉnh Bình Phước. hơn 15 năm hoạt động, Trung Tâm đã trãi...

Tin tức

Văn bản mới

Mỹ Tâm bị Tuấn Hưng, Đàm Vĩnh Hưng “cưỡng hôn” trên ghế nóng

Thứ hai - 25/05/2015 08:45
Dân trí Mỹ Tâm bất ngờ bị Tuấn Hưng hôn trên má khi đang “huyên thuyên”, chưa kịp phản ứng với Tuấn Hưng thì ngay lúc đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng bước sang hôn lên má của cô. Cả 2 huấn luyện viên đều làm Mỹ Tâm bất ngờ.
Trong chương trình, có thí sinh không được chọn đã chia sẻ "Đến thi chỉ vì muốn được ôm một người là thần tượng, đó là nam ca sĩ Tuấn Hưng". Các huấn luyện viên đã có phần thảo luận sôi nổi vì cứ nghĩ thí sinh nam muốn ôm sẽ là Thu Phuong hoặc Mỹ Tâm. Khi Mỹ Tâm muốn trêu đùa Tuấn Hưng, muốn add facebook để làm quen, bất ngờ Tuấn Hưng bước sang hôn Mỹ Tâm để “để lại dấu” cho cô. Trong lúc Mỹ Tâm còn khá bất ngờ, chưa kịp phản ứng, thì Đàm Vĩnh Hưng đã nhanh chóng bước sang hôn lên má Mỹ Tâm 1 lần nữa. Khán phòng như dậy sóng với phần trêu đùa của các giám khảo trên ghế nóng tập 3 vòng Giấu mặt này.

Sau Tuấn Hưng, Đàm Vĩnh Hưng cũng tấn công và cưỡng hôn Mỹ Tâm trên ghế nóng
Sau Tuấn Hưng, Đàm Vĩnh Hưng cũng "tấn công" và "cưỡng hôn" Mỹ Tâm trên ghế nóng
Trong tập 3, các giám khảo không còn căng thẳng khi tranh giành thí sinh như các tập trước mà đã cảm thấy thoải mái hơn. Chiến thuật cũng thay đổi nhiều. Các huấn luyện viên không còn dành nhiều sự hứa hẹn “đao to búa lớn”, không hết lời khen ngợi mà chỉ ra điểm yếu bộc lộ trong phần thi, cách khắc phục và chỉnh sửa như thế nào để thuyết phục các thí sinh. Đặc biệt, Thu Phương còn “dùng chiêu” lên song ca cùng thí sinh để chiếm được tình cảm của thí sinh.
Các huấn luyện viên khá thoải mái khi tranh giành thí sinh trong tập 3
Các huấn luyện viên khá thoải mái khi tranh giành thí sinh trong tập 3

Riêng Tuấn Hưng đang bị các huấn luyện viên khác “để ý”. Đặc biệt là Mỹ Tâm khi cô thắc mắc tại sao Tuấn Hưng luôn ôm tất cả các thí sinh nữ của chương trình dù có chọn đội của mình hay không. Tuấn Hưng cho rằng anh chỉ muốn chúc mừng họ chứ "không có vấn đề gì" khiến Mỹ Tâm phải quan tâm.

Các huấn luyện viên khá thoải mái khi tranh giành thí sinh trong tập 3
Huấn luyện viên Tuấn Hưng thường ôm "rất thắm thiết" các thí sinh nữ khiến huấn luyện viên Mỹ Tâm "thắc mắc".

Trong tập 3 vòng Giấu mặt, các thí sinh không quá nổi bật, các huấn luyện viên cũng không quá quyết liệt trong phần tranh luận để mang bằng được thí sinh về đội của mình.

Một số thí sinh nổi bật của chương trình.

Quỳnh Như mở màn chương trình với ca khúc
Quỳnh Như mở màn chương trình với ca khúc Hallelujah I love him so bằng giọng hát và phong cách tự tin. Quỳnh Như được 2 huấn luyện viên Tuấn Hưng và Thu Phương bấm chọn. Nhưng cô đã chọn về đội Thu Phương.

Thí sinh
Thí sinh Trần Thị Lan thể hiện ca khúc Anh, vẫn được 2 huấn luyện viên Thu Phương, Tuấn Hưng bấm nút chọn. Mặc dù Tuấn Hưng ra sức thuyết phục nhưng Thu Phương tiếp tục giành được thí sinh này về cho đội của mình.
Nhân tố bất ngờ trong chương trình khi xuất hiện phần dự thi của
Nhân tố bất ngờ trong chương trình khi xuất hiện phần dự thi của Tố Ny, cô bất ngờ quay lại chương trình Giọng hát Việt sau năm đầu tiên không thành công. Tố Ny trở lại xinh đẹp và giọng hát cũng tốt hơn rất nhiều. Giọng hát của cô lần này đã thuyết phục được Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng xoay ghế. Tố Ny từng được Đàm Vĩnh Hưng giúp đỡ khi không vào GHV mùa đầu tiên nên cô dành cho anh nhiều tình cảm, vì vậy cô chọn về đội của Đàm Vĩnh Hưng.
Thí sinh
Thí sinh Nguyễn Hoàng Dũng được cả 4 huấn luyện viên chọn trong tập này. Hoàng Dũng thể hiện ca khúc Mùa yêu đầu với chất giọng đẹp và có nét riêng khi thể hiện ca khúc nhưng cũng rất chuyên nghiệp. Thu Phương đề nghị 1 lần được song ca với thí sinh vì sợ không có cơ hội vì cảm thấy mình thiếu lợi thế hơn 3 huấn luyện viên còn lại.
Nhưng với tình cảm chân thật này đã thuyết phục được thí sinh chọn Thu Phương. Mỹ Tâm khen chiêu của Thu Phương là xuất sắc. Thu Phương cho rằng những lúc quan trọng thì mình phải phấn đấu, không cần nghĩ đến “sĩ diện” thì sẽ thành công.
Nguyễn Kiều Anh
Nguyễn Kiều Anh thể hiện ca khúc Rơi và đã được cả 4 thí sinh bấm chọn. Kiều Anh được Tuấn Hưng cho biết cô hát ả đào rất nổi tiếng, anh bất ngờ khi cô tham gia chương trình. Mỹ Tâm khá phấn khích “Chị không thể tưởng tượng lại có một giọng hát đẹp như vậy. Em vừa có giọng ca trù, em phối được với Pop, lại có một chút khào của Rock, sao em lại làm được điều đó trong một con người bé nhỏ như thế?” Cô còn tự nhận mình không thể làm được điều này.
Thu Phương cũng hết lời khen ngợi “Có thể nói những luyến láy, sự chủ động trong tất cả những nốt cao, bỏ nhỏ, tiết chế giọng hát hay cột hơi quá tốt…tất cả các kĩ thuật thanh nhạc của em hay hình thức của em đều đơn giản mà đỉnh cao”… Kiều Anh chọn về đội Thu Phương.

Kết thúc tập 3, Thu Phương bội thu khi mang về cho đội mình 4 thí sinh, Đàm Vĩnh Hưng thêm 2 thí sinh, Mỹ Tâm cũng bổ sung được 2 thành viên. Nếu tuần trước thắng thế thì tuần này Tuấn Hưng thất bại khi chỉ được 1 thí sinh chọn, cũng là thí sinh duy nhất mình anh bấm chọn, còn lại trong các phần cùng chọn anh đều thất bại.

Băng Châu

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tành viên

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 32


Hôm nayHôm nay : 766

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 27997

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1903870