Giới thiệu

Giới thiệu về Trung tâm GDTX tỉnh Bình Phước

  1.      Quá trình hình thành   Tiền thân của Trung tâm giáo dục thường xuyên (GDTX) tỉnh Bình Phước là Trung tâm GDTX Thị xã Đồng Xoài, được thành lập tại quyết định số: 441/QĐ.UB ngày 14/03/2000 của UBND tỉnh Bình Phước. hơn 15 năm hoạt động, Trung Tâm đã trãi...

Tin tức

Văn bản mới

Trấn Thành rửa chân cho "tình già" Việt Hương

Thứ hai - 09/03/2015 22:19
Trong show "Danh hài hội ngộ", chàng MC phải rửa chân, rót nước cho bà lão hàng xóm.
Thân thiết ở ngoài đời nên Việt Hương và Trấn Thành dễ dàng

Thân thiết ở ngoài đời nên Việt Hương và Trấn Thành dễ dàng "tung hứng" cùng nhau khi tham gia diễn xuất tiểu phẩm "Tình già", trong tập 17 của "Hội ngộ danh hài", phát sóng tối 7/3 trên sóng Đài Truyền hình TP HCM. Ngay khi xuất hiện trên sân khấu với trang phục áo dài và cách hoá trang thành hai ông bà lão, khán giả đã dành cho cả hai nghệ sĩ những tràng vỗ tay tán thưởng.

Trấn Thành vào vai ông lão giàu có, sở hữu trang trại rộng lớn, còn Việt Hương làm bà lão hàng xóm mang bột sang làm bánh với Trấn Thành. Tuy vậy, ngay khi vừa gặp mặt, cả hai không ngần ngại chặt chém qua lại. Thậm chí, Việt Hương còn đòi nợ Trấn Thành: Tôi qua đây đòi nợ, ông ở nhà lầu xe hơi tận trên đồi, mà tôi vẫn thương ông, tôi đem bột qua tặng ông. Ông có tiền, có của sao không trả nợ để ngày nào tôi cũng phải qua đây đòi nợ là sao?. Trấn Thành đáp: Bà hỏi tất cả mọi người trên trái đất này, đại gia nào không thiếu nợ bà đánh tôi.

Trấn Thành vào vai ông lão giàu có, sở hữu trang trại rộng lớn, còn Việt Hương là bà lão hàng xóm mang bột sang làm bánh với Trấn Thành. Tuy vậy, ngay khi vừa gặp mặt, cả hai không ngần ngại “chặt chém” qua lại. Thậm chí, Việt Hương còn đòi nợ Trấn Thành: “Tôi qua đây đòi nợ, ông ở nhà lầu xe hơi tận trên đồi, mà tôi vẫn thương ông, tôi đem bột qua tặng ông. Ông có tiền, có của sao không trả nợ để ngày nào tôi cũng phải qua đây đòi nợ là sao?”. Trấn Thành đáp: “Bà hỏi tất cả mọi người trên trái đất này, đại gia nào không thiếu nợ bà đánh tôi”.

Sau nhiều lần lời qua tiếng lại, Trấn Thành phải rửa chân, rót nước cho chủ nợ.

Sau nhiều lần lời qua tiếng lại, Trấn Thành phải rửa chân, rót nước cho “chủ nợ”.

Mọi chuyện sau đó diễn ra theo chiều hướng khác khi Việt Hương nói thật lòng: Tôi cảnh cáo ông, tại sao hồi trẻ ông không chịu hốt tôi để tôi ế đến bây giờ. Lý do gì, ông rảnh rỗi mà không qua lấy tôi để tôi cực khổ, ngày nào cũng phải kiếm chuyện qua đây để có cơ hội gặp gỡ ông. Nghe những lời này, Trấn Thành ngại ngùng: Tôi cảnh báo bà nữa nha, bà đừng tỏ tình lộ liễu như vậy nha. Tôi cảnh cáo bà nha, bà tin tôi chịu không. Sau đó, nam danh hài quỳ xuống cầu hôn thì nhận được câu trả lời của Việt Hương: Tôi cảnh cáo ông nha, ông đừng làm mặt biến thái vậy mắc công tôi thích nha.

Mọi chuyện sau đó diễn ra theo chiều hướng khác khi Việt Hương nói thật lòng: “Tôi cảnh cáo ông, tại sao hồi trẻ ông không chịu ‘hốt’ tôi để tôi ế đến bây giờ. Lý do gì, ông rảnh rỗi mà không qua lấy tôi để tôi cực khổ, ngày nào cũng phải kiếm chuyện qua đây để có cơ hội gặp gỡ ông”. Nghe những lời này, Trấn Thành ngại ngùng: “Tôi cảnh báo bà nữa nha, bà đừng tỏ tình lộ liễu như vậy nha. Tôi cảnh cáo bà nha, bà tin tôi chịu không”. Sau đó, nam danh hài quỳ xuống cầu hôn thì nhận được câu trả lời của Việt Hương: “Tôi cảnh cáo ông nha, ông đừng làm mặt ‘biến thái’ vậy mắc công tôi thích nha”.

Tiểu phẩm kết thúc khi cả hai ôm nhau ngã lăn trên sân khấu nghiêng 21 độ.

Tiểu phẩm kết thúc khi cả hai ôm nhau ngã lăn trên sân khấu nghiêng 21 độ.

Tiểu phẩm

Tiểu phẩm "Chuyện ba người" do nhóm hài Minh Béo trình diễn cũng mang đến nhiều tiếng cười cho người hâm mộ. Nội dung kể về cặp đôi hẹn hò với nhau trong công viên nhưng luôn bị quấy rối bởi anh chàng bán dạo Minh Béo.

Mọi chuyện sẽ là bình thường nếu chàng trai không vỗ ngực, khoe với bạn gái rằng đang làm tổng giám đốc. Khoe khoang nhưng lại keo kiệt, anh chàng không dám mua nước uống cho bạn gái. Cuối cùng, Minh Béo phát hiện chàng trai là chủ vựa ve chai chứ không phải tổng giám đốc. Còn cô gái giới thiệu đang là sinh viên Đại học Nông Lâm nhưng nghề thật lại bán khoai lang nướng. Anh chị ơi, lừa gạt nhau để làm gì, tình yêu là phải chân thành hiểu không?, câu nói của Minh Béo như một bài học cho giới trẻ.

Mọi chuyện sẽ là bình thường nếu chàng trai không vỗ ngực, khoe với bạn gái rằng đang làm tổng giám đốc. Khoe khoang nhưng lại keo kiệt, anh chàng không dám mua nước uống cho bạn gái. Cuối cùng, Minh Béo phát hiện chàng trai là chủ vựa ve chai chứ không phải tổng giám đốc. Còn cô gái giới thiệu đang là sinh viên Đại học Nông Lâm nhưng nghề thật lại bán khoai lang nướng. “Anh chị ơi, lừa gạt nhau để làm gì, tình yêu là phải chân thành hiểu không?”, câu nói của Minh Béo như một bài học cho giới trẻ.

anh10-8675-1425785235.jpg

Ngoài ra, trong chương trình còn phát sóng lại tiểu phẩm "Nụ hôn" do khán giả yêu cầu. 

Ảnh:Tuấn Phạm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: hội ngộ

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tành viên

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 2600

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 32056

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1907929