Giới thiệu

Giới thiệu về Trung tâm GDTX tỉnh Bình Phước

  1.      Quá trình hình thành   Tiền thân của Trung tâm giáo dục thường xuyên (GDTX) tỉnh Bình Phước là Trung tâm GDTX Thị xã Đồng Xoài, được thành lập tại quyết định số: 441/QĐ.UB ngày 14/03/2000 của UBND tỉnh Bình Phước. hơn 15 năm hoạt động, Trung Tâm đã trãi...

Tin tức

Văn bản mới

Võ Hoàng Yến nói gì sau khi từ giã sàn catwalk

Thứ tư - 07/10/2015 05:24
Dân trí "Tôi không dùng từ “từ giã” bởi vì quá tàn nhẫn với đam mê của tôi nên tôi dùng từ “tạm chia tay” thôi," á hậu Hoàng Yến tâm sự.

Muốn trở thành DJ như Paris Hiltion

Vì sao trước đó Hoàng Yến nói “từ giã” sàn catwalk nhưng gần đây lại đưa thông tinh là sẽ “tạm ngưng”?

Tôi không dùng từ “từ giã” bởi vì quá tàn nhẫn với đam mê của tôi là được làm người mẫu nên tôi dùng từ “tạm chia tay” thôi. Tôi không bước trên sàn diễn nữa nhưng sẽ đứng phía sau hỗ trợ đàn em và huấn luyện để các em có cơ hội tỏa sáng trên sàn diễn cũng như tôi đã từng tỏa sáng. Như vậy, tôi nghĩ mình sẽ cống hiến nhiều hơn. Và tôi cũng muốn tìm ra một con đường mới để tạo cho người mẫu tương lai mới như tôi đã từng tuyên bố là người mẫu sẽ có nhiều giá trị hơn, nhiều cơ hội tồn tại hơn. Xóa được định kiến của mọi người “người mẫu – những chân dài là lười lao động”, điều đó làm tôi tự ái rất nhiều.

Khi chia sẻ về việc tạm ngưng công việc trên sàn diễn, Võ Hoàng Yến đã xúc động bật khóc
Khi chia sẻ về việc tạm ngưng công việc trên sàn diễn, Võ Hoàng Yến đã xúc động bật khóc

Vậy có nghĩa là sau này Hoàng Yến còn đi catwalk? Việc này có phải là cách để bạn PR tên tuổi?

Không, tôi sẽ không diễn catwalk nữa, nhưng trong trường hợp những người bạn như anh Thanh Phong hoặc anh Cường mà không từ chối được vì tình nghĩa thì tôi cũng phải nhận lời, còn diễn thời trang thì tôi sẽ không diễn nữa.

Tôi định không tuyên bố vì tôi không thích rầm rộ, nhưng vô tình tôi nói với Thanh Phong show diễn lần này là show diễn cuối nên nên mọi người mới biết, nhưng như thế cũng là một niềm hạnh phúc khi tôi diễn mà được mọi người ủng hộ, đó là một cái kết đẹp.

Việc Hoàng Yến chuyển hướng tạm ngưng công việc này thì sẽ làm công việc gì khác cụ thể?

Tôi sẽ chuyển hướng sang làm DJ. Ban đầu mọi người cũng thắc mắc đang làm người mẫu chuyển sang làm DJ sẽ làm cái gì nhưng tôi luôn luôn thích công việc mà mọi người nghĩ là bình thường nhưng sau đó có nhiều thứ khai thác.

Giống như người mẫu tuổi nghề rất ngắn và DJ là một công việc rất cảm xúc, thị trường không được mọi người đánh giá là đẳng cấp, tuy nhiên người mẫu không còn bước trên sàn catwalk được nữa và kết hợp với một DJ tạo ra sự bùng nổ gì đó rất lớn. Tôi nhận thấy đó là xu hướng thế giới.

Người đẹp khá tự tin với vai trò mới của mình
Người đẹp khá tự tin với vai trò mới của mình

Hoàng Yến có tự tin với vai trò mới rằng mình sẽ thành công?

Tôi làm gì cũng tự tin hết, nếu tự ti thì mình sẽ chắc chắn không thành công và nếu thất bại tôi cũng sẵn sáng chấp nhận, vì thất bại cũng là một cơ hội mở tiếp theo để đón thành công.

Từ thời điểm nào Yến nghĩ đến công việc DJ?

Tôi học DJ một tuần nữa là được 11 tháng rồi. Tôi làm DJ vì thích âm nhạc. Ban đầu học chơi thôi, nhưng rồi dần dần tìm tòi và thấy thích. Tôi đang xây dựng một hình ảnh giống cô DJ trẻ tuổi nổi tiếng ở nước ngoài là Paris Hiltion

Vì sao Yến lại hướng theo hình ảnh Paris Hiltion và có muốn mình được mọi người gọi là Paris Hiltion của Việt Nam không?

Paris Hiltion là một cách mọi người dễ nhìn nhận, dễ hiểu nhất. Paris Hiltion cũng đi hát, đóng phim nhưng hầu như là bị chê. Sau đó Paris Hiltion chọn qua con đường DJ và rất thành công, tôi cũng muốn mình thành công như vậy. Nhưng bên cạnh đó tôi cũng có một team để hỗ trợ về truyền thông về mặt ê-kíp và xây dựng hình ảnh đúng với chất nghệ thuật và nghệ sĩ.

Khi thay đổi công việc như vậy Yến có gặp những khó khăn nào về kinh tế hay không?

Về kinh tế thì không, vì tôi làm việc với công ty nên họ sẽ hỗ trợ tôi rất nhiều. Ngược lại, tôi sẽ hỗ trợ họ về phía hình ảnh của mình.

Công việc DJ này chỉ là trong dự án hay là dài hơi?

Chắc chắc là dài hơi, bởi vì tôi đã mở ra được con đường cho người mẫu, 1 cái “đáp” khác cho người mẫu. Người mẫu khi không còn tuổi hành nghề nữa, thì họ sẽ muốn tìm 1 bên đỗ và tìm 1 người đàn ông để dựa vào, tôi lại nghĩ là tại sao phải tìm 1 ng đàn ông, trong khi đó bản thân mình có thể dựa vào bằng chính sức lực của mình, điều đó có thể nâng cao được giá trị của người phụ nữ lên rất nhiều. DJ là 1 công việc lâu dài. Có người trên 40 tuổi vẫn đứng được ở top 25 trên thế giới trong vòng 10 năm qua, đó là điều tôi muốn hướng theo.

Người ta nói khi mình muốn bước sang vào cái mới có nghĩa mình đã không còn hài lòng với cái cũ nữa?

Không phải tôi không hài lòng với cái cũ mà vì tôi đã quá thỏa mãn với nó rồi. Và tôi ước mơ là mình sẽ đào tạo được 1 dàn người mẫu có tâm, giống như đàn ngày xưa. Tôi có khả năng đào nhưng tôi không kinh doanh được, cho nên tôi phải tìm 1 đơn vị có thể làm kinh doanh và tôi đóng góp, cống hiến khả năng của mình để đào tạo, đó là sẽ hợp tác tốt hơn.

Cụ thể công ty đó hoạt động như thế nào?

Tôi làm cho Fashion TV vẫn về mảng thời trang và phải đào tạo về DJ là của công ty và đào tạo người mẫu là 1 tâm huyết của tôi.

Cảm ơn scandal

Về những tin đồn Hoàng Yến rất chảnh thì sao?

Gần đây mọi người cũng thấy là Hoàng Yến khác ngày xưa, ở chỗ là cởi mở hơn hay là dễ thương hơn. Nhưng thực ra, Hoàng Yến xưa giờ vẫn vậy thôi, ngày xưa tôi không phải khó gần mà thực ra là không biết nói gì, không tiếp xúc, không có thân, nói gì sợ nói sai mọi người giận chứ không phải chảnh. Còn điều nữa là ngày trước tôi bị cận, nhiều khi mọi người chào mà tôi không thấy đường đâu nên đi qua luôn rồi người ta kêu chảnh. Giờ mổ mắt rồi, thấy rõ và không có những hiểu lầm như vậy.

Yến nghĩ gì về những scandal của mình?

Đối với tôi thì tôi cảm ơn những điều đó hết. Bởi vì không có những scandal đó tôi không có sự trưởng thành nhiều như bây giờ. Có thể nói, ở tuổi 27 nhưng mà tôi cảm thấy sự trải nghiệm của mình như trên 30. Bởi vì những scandal của tôi là những scandal “kinh khủng”. Nhìn lại bản thân tôi tự nhủ “ôi trời đất ơi” chưa chắc 1 đời người có những scandal “kinh khủng” như vậy.

Yến vượt qua như thế nào?

Tôi thấy cái gì cũng sẽ vượt qua. Trong khoảng thời gian đó tôi cảm thấy rất buồn, tôi ngồi ở nhà khóc thì vô tình mở tivi thấy Nick Vujicic. Khi thấy nhân vật đó tôi cảm thấy mình rất tệ, đầy đủ tay chân mà ngồi đây buồn, than khóc trong khi người ta như thế mà còn đem được niềm khao khát sống cho cả triệu con người thì tại sao mình như vậy mình tệ quá. Nếu là tôi mà giống Nick thì tôi đã muốn kết thúc cuộc sống của mình rồi. Để vượt qua nỗi buồn tôi lao vào công việc, làm việc liên tục mà không nghĩ gì đến tiền bạc luôn.

Yến nghĩ những scandal đó là do vô tình hay do bản thân mình?

Do bàn thân mình không có kinh nghiệm. Cuộc sống của tôi trước đó rất là may mắn, thành công quá nhanh và không bị vấp ngã. Tôi sinh ra và lớn lên trong gia đình quá đủ điều kiện và ấm áp, không có chông gai nào hết. Nhưng chắn chắn điều mà tôi biết là không vấp ngã hôm nay thì ngày mai cũng sẽ bị. Cũng may là vấp ngã sớm để tôi có nhiều trải nghiệm hơn trong cuộc sống của mình.

Và những lúc đó ai là người bên cạnh để chia sẻ và cùng Yến vượt qua những khó khăn đó, hay là tự bản thân mình?

Từ trước và tới giờ tôi có 1 người bạn thân làm trong nghề make-up, người luôn luôn bên cạnh lúc tôi cảm thấy bi quan. Còn gia đình thì tôi không thường chia sẻ, ba mẹ cũng ít khi hỏi tới vì biết hỏi tôi sẽ cảm thấy buồn hơn.

Yến đang chạy theo sự nghiệp nhiều quá thì khi nào nghĩ tới chuyện lập gia đình?

Tôi nghĩ khi mà có duyên thì sẽ tới, mình chạy theo sự nghiệp biết đâu mình gặp được chồng hay một tình duyên nào trong con đường sự nghiệp thì sao? Nói chung là tôi dành hết tình yêu vào sự nghiệp, làm đại gia cho mình trước đã rồi mới kiếm chồng.

Băng Châu (Thực hiện)

Nguồn tin: Báo Hà Nội Mới

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tành viên

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 26


Hôm nayHôm nay : 1352

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 24605

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1900478