Đề Toán đo chiều cao tòa Bitexco khiến học sinh thích thú

Lấy nhân vật Spider-man làm đề bài, giáo viên yêu cầu học sinh tính chiều cao tòa nhà cao nhất TP HCM qua cách hỏi hài hước, vui nhộn.

Điểm mặt những dự án "hot" của teen cấp 3

Teen có thể vừa học, vừa được trải nghiệm trong những ngày tháng học trò đáng nhớ.

5 bạn trẻ Việt tranh tài "Nhà lãnh đạo Đông Nam Á"

Vượt qua hơn 1.500 sinh viên, 5 gương mặt trẻ đã xuất sắc trở thành đại diện Việt Nam tranh tài cuộc thi tại Singapore vào tháng 6 tới.

Mẹ thuê hẳn một ngọn núi cho con học Văn

Một người mẹ họ Gan ở phía Tây Nam, Trùng Khánh, Trung Quốc đã thuê hẳn một vùng đất nông nghiệp để con gái có cơ hội hòa nhập và trải nghiệm thực tế với thiên nhiên.

Bí quyết ôn thi đại học khối C, D hiệu quả

Việc cố gắng nhồi nhét kiến thức trong thời gian ngắn sẽ không đạt hiệu quả cao mà thậm chí còn phản tác dụng.

Bạn làm gì khi bất ngờ bị cô giáo túm?

Bạn tin các cụ luôn đúng nên sẽ nghe theo lời dạy của các cụ "Không biết thì dựa cột mà nghe".

Trường THPT Lý Tự Trọng giải thể

Trường THPT Lý Tự Trọng (quận Tân Bình, TP HCM) sẽ ngừng tuyển sinh trong năm học tới và giải thể vào năm 2016 khi khóa học sinh hiện tại ra trường.

Nam sinh rủ nhau mặc váy cưới chụp ảnh tốt nghiệp

Các chàng trai giả gái e ấp bên các cô bạn diện vest "chuẩn man" tạo nên bức ảnh hài hước cho mùa chia tay sắp đến.

Nhọc nhằn cảnh teen Huế xin xe, vượt đèo đến trường

Các teen cấp ba ở thị trấn Lăng Cô phải đi nhờ xe tải, vượt đèo để đến trường học cách xa nhà hàng chục km.

Ngày 23/6, teen Hà Nội thi vào lớp 10

Các teen sẽ thi cấp 3 trong hai ngày 23-24/6, các môn chuyên thi vào ngày tiếp theo và thi nói các môn chuyên Ngoại ngữ ngày 26/4.