Trung tâm GDTX tỉnh Bình Phước

Thông báo tuyển sinh trình độ Đại học

Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh thông báo về việc tuyển sinh đại học hình thức đào tạo từ xa đợt 6 năm 2024 tại Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh và tại các đơn vị phối hợp, cụ thể như sau:
Thông báo tuyển sinh trình độ Đại học
1. Đối tượng tuyển sinh
        Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) của Việt Nam (theo hình thức chính quy hoặc giáo dục thường xuyên), hoặc có bằng tốt nghiệp của nước ngoài được công nhận trình độ tương đương, tính đến thời điểm xét tuyển: Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng theo hướng chuyên môn phù hợp.
       Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Đại học.
2. Chỉ tiêu tuyển sinh: Theo đề án tuyển sinh, Trường dùng tiếp nhận hồ sơ khi tuyển sinh và xét tuyển đủ chỉ tiêu.
3. Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển
3.1. Đối tượng có bằng tốt nghiệp cao đẳng, đại học.
        Trường xét tuyển căn cứ vào kết quả học tập của trình độ cao đẳng, đại học.
        Điểm xét tuyển là điểm trung bình chung tích luỹ ở bậc cao đẳng, đại học.
        Ngưỡng xét tuyển từ 5,0 trở lên (tính theo thang điểm 10) hoặc từ 2,0 trở lên (tính theo thang điểm 4), điểm trúng tuyển xét từ cao xuống thấp đến khi đủ chỉ tiêu.
3.2. Đối tượng có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT).
        Xét tuyển dựa trên kết quả học tập bậc trung học phổ thông (học bạ). Thí sinh có tổng điểm trung bình của 3 môn học cả năm lớp 12, thuộc các tổ hợp xét tuyển với ngành đăng ký dự tuyển đạt mức điểm do Hội đồng tuyển sinh quy định.
Chi tiết các ngành, tổ hợp môn xét tuyển tại đậy/uploads/news/2024_10/2362-tb-dhm-tb-vv-tuyen-sinh-tdh..0001.pdf
Chi tiết xin liên hệ: Ông Trương Công Tưởng - Trưởng phòng đào tạo - ĐT: 0988.212.969